- CÁCH NẤU GẠO LỨT (LỨC) HUYẾT RỒNG NGON NHẤT
- TÌM LẠI HÀO QUANG CHO VÀNG ĐEN
- TAHINI – MỘT LOẠI SỐT BƠ ĐÁNG NHỚ
- 9 TÁC DỤNG CỦA ĐẬU ĐEN ĐỐI VỚI SỨC KHỎE
- LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA ĐẬU PHỘNG VÀ NHỮNG TÁC DỤNG PHỤ CẦN BIẾT
- 9 TÁC DỤNG CỦA ĐẬU XANH GIÚP CẢ NHÀ KHỎE MẠNH
- 7 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA GẠO LỨC HUYẾT RỒNG VỚI SỨC KHỎE
- PHÂN BIỆT ĐẬU ĐỎ VÀ ĐẬU ĐỎ TÂY (ĐẬU THẬN)
- CÔNG DỤNG CÂY ĐẬU ĐEN
- ĂN ĐẬU CÓ GIÚP NGƯỜI BÉO GIẢM CÂN?
- CÁCH NẤU CHÈ ĐẬU NGỰ GIẢI NHIỆT THƠM NGON
- NHỮNG LỢI ÍCH ĐÁNG KINH NGẠC CỦA ĐẬU NÀNH
- GẠO LỨC VÀ GẠO TRẮNG
- CÔNG DỤNG CÂY ĐẬU XANH
- THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI MẪU MÃ SẢN PHẨM
- GẠO HUYẾT RỒNG KHÔNG PHẢI GẠO LỨC ĐỎ
- CÔNG DỤNG CỦA CÂY ĐẬU PHỘNG
- ĐẬU NÀNH GIÚP GIẢM CHOLESTEROL XẤU
- ĐỂ ĂN KHỎE SỐNG LÂU, ĐỪNG BỎ QUÊN HẠT ĐẬU NÀNH
- CÔNG DỤNG CHỮA BỆNH CỦA CÂY ĐẬU VÁN VỚI SỨC KHỎE CON NGƯỜI
- GIẢM CÂN VỚI ĐẬU ĐEN XANH LÒNG
- CHẾ BIẾN MÓN ĂN VỚI GẠO LỨC HUYẾT RỒNG
Đăng ký email của bạn với chúng tôi để nhận email khuyến mãi từ phuminhtam.com.vn
THUẦN DƯỠNG CÂY DẠI THÀNH RAU ĐẶC SẢN
Một chàng trai ở Nghệ An đã quyết định khởi nghiệp bằng việc thuần dưỡng cây rau nhót mọc hoang ở cánh đồng muối và đã thành công, mở ra hướng làm giàu mới cho những người dân ở vùng đất nhiễm mặn ven biển.
ĂN ĐẬU CÓ GIÚP NGƯỜI BÉO GIẢM CÂN?
Ăn đậu có thể giúp những người muốn giảm cân. Các loại đậu phổ biến giúp giảm cân gồm đậu xanh, đậu Hà Lan và đậu lăng. Các nhà khoa học đã phân tích dữ liệu của hơn 20 cuộc thử nghiệm lâm sàng. Kết quả cho thấy những người ăn 3/4 chén đậu mỗi ngày có thể giảm cân tốt hơn những người không ăn, theo Reuters.
CÁCH NẤU CHÈ ĐẬU NGỰ GIẢI NHIỆT THƠM NGON
Vào những ngày nắng nóng, tiết trời oi bức mà có được một ly chè đậu ngự mát lạnh để ăn thì quả là tuyệt vời. Một món chè vừa thơm ngon, thanh mát vừa giải nhiệt cho gia đình, ngại gì không thử.
NHỮNG LỢI ÍCH ĐÁNG KINH NGẠC CỦA ĐẬU NÀNH
Hạt đậu nành là một nguồn cung cấp protein tuyệt vời, cây họ đậu này cũng rất giàu dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất, chất xơ và chất chống oxi hóa, sau đây là một số lợi ích từ hạt đậu nành.
Đậu nành có tỉ lệ protit và lipit vượt xa lượng chất dinh dưỡng có trong thịt nhiều nhất là Protein, Protein có trong đậu nành có lợi cho cơ thể không thể để lại hợp chất gây bệnh, cung cấp cho cơ thể nhiều hợp chất phong phú đáp ứng quá trình trao đổi chất trong cơ thể.
GẠO LỨC VÀ GẠO TRẮNG
Phần lớn người ăn cơm không bao giờ dùng đến gạo lức. Họ thường xem đó là thực phẩm nhà quê hoặc cho gia súc ăn. Tuy nhiên những bước chuyển biến về thực phẩm sức khoẻ hiện đại đã chứng minh rằng ngũ cốc chưa qua xử lý bao gồm cả gạo lức tốt cho sức khoẻ hơn là gạo xát trắng. Chắc chắn một điều rằng trong hàng ngàn năm qua, con người đã ăn gạo lức cho đến khi cỗ máy xát gạo trắng phức tạp được phát minh ra vào năm 1860 ở Scotland.
CÔNG DỤNG CÂY ĐẬU NÀNH
Hạt đậu nành là một nguồn rất giàu những chất dinh dưỡng thiết yếu và là một trong những nguyên liệu thức ăn đa năng nhất. Từ hạt đậu nành có thể chế biến thành nhiều dạng thực phẩm bổ dưỡng và phong phú. Đậu Nành là chính chế biến các món ăn bổ dưỡng như: Sữa đậu nành, tàu hũ, . rất ngon và bổ dưỡng.
CÔNG DỤNG CÂY ĐẬU XANH
CÔng dụng chính của cây đậu xanh là hạt đậu đã chín. Do có thành phần dinh dưỡng cao, không độc và có nhiều tác dụng dược liệu nên hạt đậu xanh đã được khai thác trong ẩm thực và dược liệu từ lâu đời. Ở các nước khác đậu xanh đậu xanh được chế biến thành nhiều loại thực phẩm rất phong phú.
THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI MẪU MÃ SẢN PHẨM
Thông báo về việc thay đổi mẫu mã sản phẩm. Thời gian thay đổi từ ngày 01/01/2021
GẠO HUYẾT RỒNG KHÔNG PHẢI GẠO LỨC ĐỎ
Phương pháp thực dưỡng gạo lức muối mè hay còn gọi là phương pháp Oshawa, xuất phát từ Nhật, được truyền miệng là tốt cho sức khỏe và chữa được một số bệnh.
CÂY ĐẬU NÀNH
Tên thường gọi: Đậu nành (Miền Nam), Đỗ tương (Miền Bắc)
Trong đậu nành có đủ các acid amin cơ bản như isoleucin, leucin, lysin, metionin, phenylalanin, tryptophan, valin. Ngoài ra, đậu nành được coi là một nguồn cung cấp protein hoàn chỉnh vì chứa một lượng đáng kể các amino acid không thay thế cần thiết cho cơ thể.
Các thực phẩm làm từ đậu nành được xem là một loại "thịt không xương" vì chứa tỷ lệ đạm thực vật dồi dào, có thể thay thế cho nguồn đạm từ thịt động vật. Thậm chí, lượng đạm (protein) trong 100 gr đậu tương có thể tương đương với lượng đạm trong 800 gr thịt bò.