ĐẬU XANH KHÔNG VỎ
Đậu xanh không vỏ là loại đậu rất thông dụng tại Việt Nam, được trồng trong khắp cả nước từ Bắc vào Nam. Đậu xanh không vỏ thường xuất hiện trong các bữa ăn hằng ngày của nhiều gia đình. Đậu xanh không vỏ có nguồn vitamin khá đa dạng như A, B1, B2, C, niacin và muối khoáng, có tác dụng bổ nguyên khí, thanh nhiệt, mát gan, chữa lở loét, làm sáng mắt, hạ huyết áp, giảm cân rất hiệu quả.
Thông tin dinh dưỡng có trong 100gr
– Calories: 328 kcal
– Carbohydrate: 53,1g
– Chất xơ thực phẩm: 4,7g
– Chất béo: 2,4g
– Protein: 23,4g
Công dụng sản phẩm:
– Ngăn ngừa ung thư
– Cung cấp dưỡng chất cho cơ thể
– Hỗ trợ giảm cân hiệu quả
– Ổn định đường huyết.
– Thanh lọc cơ thể, chữa khàn tiếng.
– Tốt cho phụ nữ có thai.
– Hỗ trợ làm đẹp da.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.