Giới Thiệu Về

NÔNG SẢN PHÚ MINH TÂM

XEM NGAY

VỀ CHÚNG TÔI

 

Công ty TNHH TM DV Phú Minh Tâm được thành lập vào ngày 27 tháng 04 năm 2011. Chuyên cung cấp các mặt hàng nông sản: Đậu, Gạo , Nếp, Mè.

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, mục tiêu cốt lõi đặt ra hàng đầu của Phú Minh Tâm là sức khỏe của người tiêu dùng.

Hiện nay, sản phẩm công ty được xuất khẩu chủ yếu sang thị trường Nhật Bản, Nauy, Hà Lan… Năm 2020, Công ty được nhận giải thưởng và Bằng khen của UBND Quận 12 cho tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và thương hiệu mạnh trong lĩnh vực cung cấp nông sản, với cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn  HACCP

MỤC TIÊU

TẦM NHÌN 

 

Phú Minh Tâm không ngừng  học hỏi, đầu tư trang thiết bị, công nghệ tiên tiến, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế trong sản xuất, phân phối mang lại trải ngiệm tốt nhất cho quý khách. Hiện tại, Phú Minh Tâm đang phát triển mảng gia công đóng gói cho các đơn hàng xuất khẩu với thương hiệu nông sản Việt phục vụ cho Cộng đồng người Việt ở nước ngoài.

xem thêm

SỨ MỆNH

 

Mục tiêu cốt lõi đặt ra hàng đầu của Phú Minh Tâm là sức khỏe của người tiêu dùng vì thế Phú Minh Tâm luôn nỗ lực hết mình để đưa ra thị trường nhữngsản phẩm nông sản chất lượng cao, an toàn sức khỏe và tiện lợi nhất.

Quý khách hàng và đối tác có thể dễ dàng mua các sản phẩm của Phú Minh Tâm tại  các siêu thị , cửa hàng trên toàn quốc và các trang thương mại điện tử.

xem thêm

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

 

Với mong muốn mang nét đẹp của nông sản Việt Nam vươn tầm quốc tế. Hiện nay, sản phẩm công ty được xuất khẩu chủ yếu sang thị trường Nhật Bản, Nauy, Hà Lan…Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phú minh Tâm hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển hơn nữa để phục vụ cho tất cả khách hàng trong nước và quốc tế, góp phần vào sự phát triển nền nông nghiệp nước nhà.

xem thêm

CÔNG TY TNHH TM DV PHÚ MINH TÂM

LIÊN  HỆ ĐẶT HÀNG NGAY

0937 355 143