ĐẬU ĐỎ
Đậu đỏ là nguyên liệu quen thuộc, thường xuất hiện trong các bữa ăn hằng ngày. Đậu đỏ được xem là loại thực phẩm bổ dưỡng, được trồng và chăm bón bằng các loại phân vi sinh tự nhiên, không sử dụng phân thuốc hoá học, không chứa chất bảo quản. Món ăn có đậu đỏ vừa có giá trị bổ dưỡng vừa là bài thuốc thanh lọc và làm mát cơ thể. Trong đậu đỏ nhỏ có chứa protit; chất béo, gluxit, canxi, photpho, sắt, vitamin B và một số chất khác
Thông tin dinh dưỡng có trong 100gr
– Calories: 329kcal
– Carbohydrate: 63g
– Chất xơ thực phẩm: 2g
– Chất béo: 0,5g
– Protein: 20g
Công dụng sản phẩm:
– Trị nhiều bệnh thường gặp, như bệnh đường ruột: đau dạ dày, tả, lỵ, đầy trướng bụng; bệnh đường tiết niệu: tiểu ngắn, đỏ, tiểu buốt, dắt; bệnh gan, mật; hoặc mụn nhọt…
– Chống oxy hóa, ổn định huyết áp, tốt cho hệ tiêu hóa, hỗ trợ giảm cân
– Ngăn ngừa các bệnh tim mạch
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.