ĐẬU NÀNH
Đậu nành có t ên khác là Soya Bean, được trồng ở nhiều địa phương trên khắp cả nước vào từng thời điểm khác nhau nên có cả vụ xuân, vụ hè và vụ đông. Trong đậu nành có đủ các acid amin cơ bản như isoleucin, leucin, lysin, metionin, phenylalanin, tryptophan, valin. Ngoài ra, đậu nành được coi là một nguồn cung cấp protein hoàn chỉnh vì chứa một lượng đáng kể các amino acid không thay thế cần thiết cho cơ thể.
Thông tin dinh dưỡng có trong 100gr
– Calories: 400 kcal
– Carbohydrate: 24,6g
– Chất xơ thực phẩm: 4,5g
– Chất béo: 18,4g
– Protein: 34g
Công dụng sản phẩm:
Khi kết hợp với các dược liệu khác, đậu nành trở thành bài thuốc quý, giúp chữa suy nhược cơ thể, đổ mồ hôi trộm (đậu nành, hạt tiểu mạch, táo tàu), chữa suy nhược thần kinh, giảm trí nhớ, ăn ngủ kém (đậu nành, liên nhục, hoài sơn, ý dĩ, sa nhân, sơn tra, cẩu tích)…
Giảm huyết áp, giảm lượng cholesterol trong máu, ngăn ngừa khả năng xơ cứng động mạch và tốt cho tim mạch.
Hỗ trợ phòng trị béo phì, tiểu đường, bệnh tim mạch..
Chống lão hóa, làm cho da dẻ hồng hào, tăng lượng vitamin B1 giúp da mặt ít nhăn.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.