ĐẬU TRẮNG
Đậu trắng có tên khoa học là Cowpea-Black-eyed peas là một loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng vì chứa nhiều chất xơ và protein. Đậu trắng được trồng ở nhiều vùng miền cả nước. Đây cũng là nguồn thực phẩm cung cấp nhiều vi chất dinh dưỡng, bao gồm folate, magie và vitamin B6. Đậu trắng chứa hàm lượng dinh dưỡng và vitamin cao. Đây chính là lựa chọn tuyệt vời để làm phong phú thêm bữa ăn hàng ngày của bạn.
Thông tin dinh dưỡng có trong 100gr
– Calories: 327 kcal
– Carbohydrate: 53,8g
– Chất xơ thực phẩm: 3,6g
– Chất béo: 2,1g
– Protein: 23,2g
Công dụng sản phẩm:
– Chống lại các bệnh mãn tính, bao gồm bệnh tim mạch, tiểu đường và một số bệnh ung thư.
– Điều trị bệnh cao huyết áp, có tác dụng kiểm soát, ổn định huyết áp ở mức an toàn, tránh các trường hợp sốc, huyết áp lên, đột quỵ…
– Điều trị bệnh thiếu máu, thiếu hụt sắc tố hemoglobin
– Kiểm soát cân nặng hiệu quả, chất xơ có trong đậu hạn chế các cơn đói, giúp no lâu.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.