GẠO LỨC
Gạo lức là loại gạo được xay xát chỉ bỏ lớp vỏ trấu và giữ nguyên lớp vỏ cám (rất giàu sinh tố và nguyên tố vi lượng). Nếu giã sạch lớp cám này sẽ cho ra gạo trắng, loại chúng ta ăn hàng ngày. Lớp cám của hạt gạo lức chứa nhiều dưỡng chất quan trọng như: vitamin E, vitamin B1, B3, B6, ma-giê, man-gan, chất xơ, sắt…
Thông tin dinh dưỡng có trong 100gr
– Calories: 216 kcal
– Carbohydrate: 44g
– Chất xơ: 3,5g
– Chất béo: 1,8g
– Protein: 5g
Công dụng sản phẩm:
– Giảm cholesterol xấu
– Tốt cho tim mạch
– Giảm nguy cơ tiểu đường
– Giúp hệ miễn dịch khoẻ
– Giúp xương khớp khoẻ mạnh
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.