GẠO LỨC HUYẾT RỒNG
Gạo lức huyết rồng là một giống lúa được trồng ở vùng nước ngập sâu có nguồn gốc từ vùng Đồng Tháp Mười và Tứ Giác Long Xuyên được trồng trên vùng đất ngập sâu 1 – 2m. Gạo lức huyết rồng được xay sơ qua, và vẫn giữ được lớp cám dày bên ngoài nên lớp vỏ màu nâu, Nó có sức sống khá mạnh mẽ và có thể thích nghi với mọi điều kiện để sinh trưởng và phát triển mạnh. Gạo lức huyết rồng có chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Trong gạo lức có chứa các thành phần dinh dưỡng như là chất bột, chất béo, chất đạm và chất sơ, ngoài ra gạo lức huyết rồng còn chứa các vitamin như là B1, B2,B3.. canxi, sắt….và các nguyên tố vi lượng rất tốt cho sức khỏe như omega3, omega6, omega9…
Thông tin dinh dưỡng có trong 100gr
– Calories: 216 kcal
– Carbohydrate: 44g
– Chất xơ: 3,5g
– Chất béo: 1,8g
– Protein: 5g
Công dụng sản phẩm:
– Ngăn ngừa các căn bệnh ung thư, các bệnh về xương
– Phòng chống và kháng chế với các loại bệnh như là hỗ trợ giảm nguy cơ suy tim, loãng xương, sỏi thận, giảm khả năng bị tiểu đường
– Phòng chống lão hóa da, giúp đẹp da và hỗ trợ giảm béo, cân bằng ngoại hình.
– Hỗ trợ giảm các bệnh về phong thấp và gút.
– Tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể phòng chống các căn bệnh nhiễm khuẩn, chống virus và chống táo bón, giảm nguy cơ mắc bệnh về tim mạch ở bà bầu.
– Điều hòa hệ thống thần kinh khỏe mạnh dẫn truyền thần kinh linh hoạt, giảm tình trạng đau
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.