MÈ ĐEN: là nguồn thực phẩm tuyệt vời chứa nhiều chất dinh dưỡng như đồng, sắt, canxi và chứa nhiều chất xơ. Trong mè đen có chứa 2 hợp chất Sesamin và Sesamolin rất có lợi cho sức khỏe của chúng ta. Các mẹ bầu hoặc mẹ đang cho con bú đều có thể ăn mè đen để để có thể gián tiếp bổ sung nguồn dưỡng chất cho bé từ sữa mẹ.
MÈ TRẮNG KHÔNG VỎ: được làm hoàn toàn từ hạt mè đã qua quá trình kiểm định chặt chẽ. Mè chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho cơ thể và được sử dụng rộng rãi.
Mè không vỏ được đóng gói tiện lợi, có thể dùng chế biến các món chè, xôi, làm bánh… mang đến mùi vị rất thơm ngon. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao. Sản phẩm không chứa hóa chất hay chất bảo quản nên bạn có thể yên tâm lựa chọn tiêu dùng.
MÈ TRẮNG: có chứa thành phần chất béo và chất đạm cao. Bên cạnh đó trong dầu mè trắng rất giàu Omega-3. Nhờ vậy, mè trắng có tác dụng giảm cholesterol, hạ huyết áp và một phần giúp cải thiện khả năng nhận thức.
Hạt mè trắng có chứa hợp chất Sesamin và Sesamolin, giúp bảo vệ gan và hạ huyết áp. Trong mè trắng có chứa các chất xơ vì vậy giúp ngăn ngừa táo bón rất hiệu quả. Hạt mè trắng có chứa nhiều vitamin E, B1, sắt, magie, và nhiều khoáng chất khác.
Xuất xứ: Việt Nam
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.