NẾP CÁI HOA VÀNG
Nếp cái hoa vàng thuộc dòng gạo trắng, nổi tiếng tại các tỉnh phía Bắc Việt Nam. Gạo nếp cái hoa vàng với bề ngoài là những hạt gạo to tròn và mẩy. Chúng có độ bóng sáng, hạt chắc và to. Khi nấu lên, hạt căng mọng những có độ dẻo rất cao, không khô cũng không quá nhuyễn. Gạo nếp cái hoa vàng được tinh chế, đánh bóng và loại bỏ cám và mầm. Điều này làm tăng chất lượng nấu ăn, thời hạn sử dụng và hương vị của nó, nhưng làm giảm đáng kể giá trị dinh dưỡng của nó. Gạo nếp cái hoa vàng chứa chất xơ, vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa. Vì vậy, chúng tốt hơn cho những người mắc bệnh tiểu đường. Gạo chứa thêm các vitamin B và một số thành phần tốt cho tim mạch như chất chống oxy hóa, lignans và chất xơ.
Thông tin dinh dưỡng có trong 100gr
– Calories: 380 kcal
– Carbohydrate: 82g
– Chất xơ thực phẩm: 1,5g
– Chất béo: 0,78g
– Protein: 7,16g
Công dụng sản phẩm:
– Tốt cho những người bị bệnh dạ dày, rối loạn tiền đình, thiểu năng tuần hoàn não, phụ nữ sau sinh hay người bị suy nhược.
– Phòng ngừa bệnh tim mạch, chống oxy hóa, lignans và chất xơ.
– Phòng ngừa cao huyết áp và đột quỵ
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.