NẾP NGỖNG
Nếp Ngỗng là loại nếp ngon và nổi tiếng của vùng Nam Bộ. Hạt nếp to, hột trông giống như trứng ngỗng thu nhỏ. Sau khi nấu chín, hạt nếp rất dẻo dai, hương thơm nhẹ và đậm đà ngọt nếp như Hoa Vàng của miền Bắc. Sản phẩm được chế biến theo một quy trình sản xuất nghiêm ngặt và quản lý chặt chẽ từ khâu thu mua, sơ chế nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Hơn nữa Nếp ngỗng Phú Minh Tâm còn được đóng túi dày dặn, kín hơi, đảm bảo không để côn trùng và các tác động ngoại cảnh khác làm ảnh hưởng đến chất lượng.
Công dụng sản phẩm:
Được sử dụng chủ yếu để nấu xôi, làm bánh, nhưng vẫn có thể sử dụng để nấu cơm cho bữa ăn hằng ngày. Gạo có xuất xứ và nguồn gốc tự nhiên được cung cấp bởi công ty Phú Minh Tâm không sử dụng hương liệu tạo mùi, đảm bảo hương thơm tự nhiên đặc trưng của từng loại gạo.
Được sử dụng chủ yếu để nấu xôi, làm bánh, nhưng vẫn có thể sử dụng để nấu cơm cho bữa ăn hằng ngày. Gạo có xuất xứ và nguồn gốc tự nhiên được cung cấp bởi công ty Phú Minh Tâm không sử dụng hương liệu tạo mùi, đảm bảo hương thơm tự nhiên đặc trưng của từng loại gạo.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.