NẾP THAN
Gạo tím than Sóc Trăng là giống gạo được lai tạo từ bởi kỹ sư Hồ Quang Cua – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Sóc Trăng. Gạo tím than là loại gạo thực dưỡng chứa hàm lượng anthocyamin rất cao (khoảng 0.4%), một chất màu thiên nhiên có rất nhiều hoạt tính sinh học quý như khả năng chống oxi hóa cao, hạn chế sự suy giảm sức đề kháng, kiềm hãm sự phát triển của tế bào ung thư vì thế hổ trợ rất nhiều trong việc phòng tránh biến chứng của bệnh tiểu đường và phòng ngừa ung thư.
Thông tin dinh dưỡng có trong 100gr
– Calories: 160 kcal
– Carbohydrate: 34g
– Chất xơ thực phẩm: 1g
– Chất béo: 1,5g
– Protein: 4g
Công dụng sản phẩm:
– Giúp loại bỏ độc tố và ngăn chặn sự tích tụ chất béo trong gan.
– Hỗ trợ giảm cân rất hiệu quả, lựa chọn lành mạnh cho người ăn kiêng và tiểu đường.
– Hỗ trợ cải thiện tiêu hóa, giảm các vấn đề về dạ dày
– Giảm nồng độ cholesterol xấu và tăng nồng độ cholesterol tốt
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.