ĐẬU TRẮNG BI
Đậu trắng bi có tên gọi khác là đậu bò hoặc đậu mắt đen vì nhìn hạt đậu có một đốm lớn màu đen, đôi khi màu đỏ hoặc mà nâu trông giống như mắt. Đậu có hương vị đậm đà, kèm chút vị mặn nhẹ. Đậu trắng bi chứa nhiều chất đạm, chất xơ cùng với một số vi chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như vitamin B9, vitamin B1 và đồng, các loại vitamin như: 88% DV vitamin B9 (folate), 28% DV vitamin B1 (thiamine), 7% DV vitamin B2,… Nhiều chất khoáng như: DV đồng, sắt, kẽm, photpho,…
Thông tin dinh dưỡng có trong 100gr
– Calories: 194 kcal
– Carbohydrate: 35g
– Chất xơ thực phẩm: 11g
– Chất béo: 0,9g
– Protein: 13g
Công dụng sản phẩm:
– Bổ sung protein cho cơ thể
– Cung cấp hàm lượng chất xơ dồi dào
– Hỗ trợ giảm cân hiệu quả
– Cải thiện, kiểm soát đường huyết và lipid cho người mắc bệnh tiểu đườn