ĐẬU XANH HẠT
Đậu xanh hạt có tên khác là Mung bean là cây thân thảo nhỏ, mọc đứng, sống quanh năm. Trong đậu xanh còn chứa nhiều loại đường, chủ yếu là saccharose, trong đó hàm lượng glucose chiếm ưu thế hơn so với fructose. Ngoài ra, chất béo của hạt đậu xanh có giá trị sinh học tương đối cao vì trong thành phần của nó có 20 acid béo trong đó chứa nhiều acid béo chưa no không thay thế như acid linoleic và acid linolenic. Đậu xanh có nguồn vitamin khá đa dạng như A, B1, B2, C, niacin và muối khoáng.
Thông tin dinh dưỡng có trong 100gr
– Calories: 328 kcal
– Carbohydrate: 53,1g
– Chất xơ thực phẩm: 4,7g
– Chất béo: 2,4g
– Protein: 23,4g
Công dụng sản phẩm:
– Ngăn ngừa ung thư
– Cung cấp dưỡng chất cho cơ thể
– Hỗ trợ giảm cân hiệu quả
– Ổn định đường huyết.
– Thanh lọc cơ thể, chữa khàn tiếng.
– Tốt cho phụ nữ có thai.
– Hỗ trợ làm đẹp da.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.